Giới thiệu

Nuôi dưỡng tương lai Hebec Book


HEBEC rất vinh hạnh khi luôn được các bậc cha mẹ, các em học sinh gửi gắm niềm tin vào dịch vụ của Nhà sách với hàng ngàn loại sách, vở, tài liệu tham khảo, đồ dùng học tập, cặp học sinh, ba lô…

Mỗi cuốn sách đều là một kho tàng tri thức vô cùng quý báu, các em hoc sinh sẽ lấp đầy tủ sách của mình và hoàn toàn tự tin, dòng sách tham khảo rất đa dạng và phong phú. Do đó việc của các bậc phụ huynh và các em học sinh là cần chọn những cuốn sách phù hợp với lực học và nhu cầu của con, hướng dẫn con cách sử dụng sao cho phát huy vai trò của sách tham khảo trong việc nâng cao kết quả học tập.

 

Nhà sách HEBEC đông khách cũng rất dễ hiểu bởi đây là nhà sách với mô hình tổng hợp, vừa mang không gian văn hóa giáo dục vừa có không gian vui chơi cho trẻ em. HEBEC hiện đang là nhà sách hiện đại và lớn nhất thành phố Hải Dương. Đặc biệt với các em thiếu nhi đã có thêm một khu vui chơi lành mạnh, tiện ích. Cha mẹ các em vừa kết hợp được các nhu cầu mua sắm phục vụ cho học tập của các con vừa có thể dành thời gian vui chơi cùng con tại Nhà sách HEBEC.

Trải qua 35 năm xây dựng và phát triển, đến nay Công ty cổ phần sách và thiết bị giáo dục Hải Dương (thương hiệu HEBEC) vẫn luôn là đơn vị hậu cần đáng tin cậy của ngành giáo dục trong lĩnh vực cung ứng sách giáo khoa cho học sinh. HEBEC tự hào là đơn vị duy nhất trên địa bàn tỉnh Hải Dương được Nhà Xuất bản Giáo Dục lựa chọn là nhà cung ứng sách giáo khoa, sách tham khảo cho các cấp học. HEBEC luôn cập nhật những đầu sách mới, cung cấp ra thị trường hàng nghìn đầu sách mỗi năm, và quan trọng hơn hết là không để xảy ra việc thiếu sách vở, thiết bị giáo dục trên địa bàn tỉnh Hải Dương.

LIÊN LẠC VỚI HEBEC
chúng tôi sẽ kết nói với bạn
ngay khi nhận được thông tin


Hebec tôn vinh giá trị này với mục tiêu xây dựng niềm tin bằng chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Hebec đặt chữ TÍN lên vị trí hàng đầu, lấy chữ TÍN làm vũ khí cạnh tranh và bảo vệ chữ TÍN như bảo vệ danh dự của chính mình. Hebec luôn cố gắng nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng và cao hơn các cam kết của mình với khách hàng, đối tác; đặc biệt là các cam kết về chất lượng sản phẩm-dịch vụ và tiến độ thực hiện. UY TÍN là tài sản quý giá nhất của Hebec